Phần mềm quản lý văn bản đi bằng Access

Đối với những người làm công tác văn phòng, quản lý văn bản là hoạt động thường xuyên. Làm thế nào để quản lý văn bản đi một cách đơn giản, thuận tiện, dễ tìm kiếm khi cần? Xin giới thiệu phần mềm quản lý văn bản đi bằng Access đơn giản và dễ sử dụng.

Quản lý văn bản là gì?

Khi tiếp nhận văn bản đến hoặc phát hành văn bản đi, cơ quan (bộ phận) phải làm nhiệm vụ lưu văn bản. Trước đây, hoạt động này thực hiện bằng phương pháp thủ công. Tức là quản lý bằng sổ giấy, văn bản được sắp xếp trong hồ sơ.

Tuy vậy, sẽ thật sự khó khăn cho công tác tra cứu, tìm kiếm và bảo quản. Vì thế, sử dụng phần mềm quản lý là giải pháp hiệu quả nhất.

Hiện nay, có khá nhiều ứng dụng quản lý văn bản đi đến và lập hồ sơ. Nhưng không phải phần mềm nào cũng phù hợp với nhu cầu sử dụng. Hoặc là phần mềm quá cồng kềnh, thừa nhiều chức năng không cần thiết. Hoặc là chi phí sử dụng quá tốn kém.

Giới thiệu phần mềm quản lý văn bản đi

Được viết bằng công cụ quản trị cơ sở dữ liệu Access. Phần mềm tương đối nhỏ gọn, không cần cài đặt. Các cá nhân/đơn vị hay bộ phận có thể sử dụng để quản lý văn bản đi một cách thuận tiện và dễ dàng.

Sau đây là một vài hình ảnh của phần mềm:

Danh mục văn bản đi
Cửa sổ tra cứu, tìm kiếm
Thống kê báo cáo
In báo cáo
Quản lý danh mục tên loại văn bản

Quý vị có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ: