Công viên nước lớn nhất Đồng Nai mở cửa nhân dịp 30/4 và 01/5

Thời tiết ngày càng nóng bức, được đắm mình trong biển nước hoặc các hồ bơi thật sảng khoái. Ngày 30/4 sắp tới, công viên nước lớn nhất Đồng Nai có tên The Amazing Вɑy – Vịnh Kỳ Diệu bắt đầu mở cửa. Chúng ta cùng tìm hiểu về khu vui chơi hấp dẫn này nhé.

The Amazing Вɑy – Vịnh Kỳ Diệu

Nằm trong khu du lịch Sơn Tiên tại QL51, Phường An Hòa, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai. Vào ngày 30/04 tới đây sẽ chính thức mở cửa đón khách tại công viên nước cực hoàng tránh này.

Công viên nước diện tích rộng lớn lên tới hơn 25ha. Nơi đây gây ấn tượng đặc biệt với “Vịnh Sóng Τhần” có ngọn sóng cao tới 4 mét. “Dòng sông Kỳ diệu” chiều dài hơn 600 mét gồm 7 cụm trò chơi và nhiều máng trượt dành cho người chơi “hệ mạo hiểm”.

Các đường ống nhỏ lớn có thể chứa phao 5 người, có lướt ván nhân tạo, các hồ bơi có mái che nên quý khách không lo nắng, mưa. Sự đặc sắc còn được thể hiển bởi màn hình LED to với hơn 2000 inch,…

Đặc biệt nhất là biển nhân tạo có sóng thần nhân tạo với chiều đạt kỷ lục lên đến 4m. Được biết, các trò chơi này được cung cấp và lắp đặt bởi những công ty thiết kế hàng đầu thế giới về công viên nước.

Một số hình ảnh về công viên nước lớn nhất Đồng Nai

Không chỉ vậy, với tạo hình lâu đài lộng lẫy cùng mô hình người tuyết đáng yêu. Đến với Vịnh Sóng Τhần bạn cứ ngỡ như mình đang lạc vào thế giới cổ tích vậy. Một điều thú vị nữa đó chính là tại đây có đủ các trò chơi dành riêng cho trẻ em. Vì vậy đây có thể là điểm đến lý tưởng cho gia đình bạn trong dịp hè oi bức này.

Còn chần chừ gì nữa, các bạn chuẩn bị kế hoạch để trải nghiệm không khí cực “chill” này nhé.

Địa chỉ: Khu Phố 4, Phường An Hòa, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.