Hình nền của các phiên bản hệ điều hành Windows

Trải qua rất nhiều thế hệ, Windows có nhiều thay đổi và phát triển. Người dùng đang được trải nghiệm những mới mẻ nhất ở Windows 11. Chúng ta cùng điểm qua những hình nền của các phiên bản hệ điều hành Windows.

Hình nền của Windows là một trong những điểm nhấn. Chúng ta dựa vào đó để có thể cảm nhận được ngay phiên bản hệ điều hành là phiên bản nào?

Có nhiều người đã trải qua rất nhiều thế hệ của Windows khác nhau, được sử dụng và trải nghiệm. Sau đây, cùng Môi Trường Số, chúng ta cùng điểm qua các sự thay đổi này nhé.

Hình nền của hệ điều hành Windows

1. Hệ điều hành Windows phiên bản 3.1

Windows version 3.1

2. Hệ điều hành Windows 95

3. Hệ điều hành Windows 98

4. Hệ điều hành Windows 2000

Thế hệ Windows 2000 còn có Windows ME, Windows NT

5. Hệ điều hành Windows XP huyền thoại

6. Hệ điều hành Windows Server 2003

7. Hệ điều hành Windows 7

8. Hệ điều hành Windows 8

9. Hệ điều hành Windows 10

10. Hệ điều hành Windows 11

Đây là hệ điều hành được Microsoft chia sẻ dùng thử từ tháng 6 năm 2021. Vẫn đang trong giai đoạn hoàn thiện. Nhưng hi vọng, Windows 11 sẽ trở thành một trong những hệ điều hành tốt nhất trong thời gian sắp tới.

Ngoài ra, còn một số hệ điều hành dành cho máy chủ, như Windows Server 12, Windows Server 2016 … Hi vọng, qua những hình ảnh ấn tượng của các phiên bản hệ điều hành Windows, sẽ giúp các bạn “ôn lại” những kỷ niệm đáng nhớ nhất với một trong những hệ điều hành ưa thích của người dùng máy tính.