Thỏa sức sáng tạo thiết kế với Canva

Với những người yêu thích thiết kế đồ họa, các công cụ như Photoshop, Illustrator là không thể thiếu. Tuy vậy, việc sử dụng thuần thục các ứng dụng này không phải ai cũng làm được. Xin giới thiệu ứng dụng giúp bạn thỏa sức đam mê với đồ họa. Tự do sáng tạo thiết kế với Canva.

Để bắt đầu, các bạn truy cập vào website canva.com. Ứng dụng này có các gói dịch vụ để chúng ta sử dụng. Với những ai mới bắt đầu tìm hiểu, chúng ta sử dụng gói miễn phí. Để khai thác mọi tiện ích của Canva, chúng ta có thể sử dụng gói 120$/năm

Sáng tạo thiết kế với Canva

Sau khi các bạn đăng nhập bằng tài khoản miễn phí hoặc trả phí, chúng ta bắt đầu chọn ý tưởng thiết kế. Có hàng trăm mẫu thiết kế với nhiều chủ đề khác nhau cho chúng ta lựa chọn:

+ Thiết kế bài thuyết trình

+ Thiết kế logo, bộ nhận dạng thương hiệu

+ Sản phẩm in ấn

+ Bìa mẫu cho youtube, facebook…

+ Và rất nhiều nhóm chủ đề khác

Chẳng hạn, chúng ta chọn phần thiết kế logo cho doanh nghiệp. Có rất nhiều mẫu có sẵn. Thậm chí chúng ta có thể tự thêm những mẫu thiết kế từ các tệp tin ảnh nền khác.

Với canva, bạn thỏa sức sáng tạo nhờ bộ công cụ đa dạng và linh hoạt.

Với những người làm trong lĩnh vực giảng dạy, hoặc xây dựng các bài thuyết trình, chọn Canva là rất lý tưởng. Thư viện mẫu bài thuyết trình rất phong phú. Bố cục, màu sắc hợp lý. Ngoài ra, nó cho phép thêm vào các mẫu tùy chọn với chủ đề mà các bạn lựa chọn để xây dựng bài thuyết trình.

Nào. Hãy cùng thử nghiệm ngay với canva nhé. Chúc các bạn thành công.