Chương trình liên kết Fiverr và cách kiếm tiền tốt nhất với Fiverr

Bạn có muốn kiếm tiền trực tuyến ($100 + mỗi tháng ) với tư cách là Nhà tiếp thị liên kết không? Nếu câu trả lời là “CÓ” thì hướng dẫn này là dành cho bạn.  Sau đây, Môi Trường Số sẽ giới thiệu về Chương trình liên kết của Fiverr và cách kiếm tiền tốt nhất với Fiverr.

Chương trình liên kết Fiverr là gì?

Fiverr được coi là một trong những thị trường tốt nhất dành cho những người làm nghề tự do – và chương trình liên kết của Fiverr là một cơ hội tuyệt vời để kiếm tiền trực tuyến.

Mọi người đều có thể tham gia chương trình và bạn thậm chí không cần phải có một trang web, đây là điều kiện bắt buộc đối với hầu hết các chương trình liên kết.

Chương trình liên kết Fiverr cho phép người dùng kiếm tiền hoa hồng bằng cách giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ có sẵn trên nền tảng.

Bạn cần điều gì để tham gia kiếm tiền với Fiverr?

Rất đơn giản, bạn chỉ cần các điều kiện sau:

 • Có facebook hoặc website, blog…
 • Có tài khoản Paypal hoặc Payoneer

Hoa hồng kiếm được trên Fiverr có thể được rút về PayPal, Payoneer hoặc tài khoản ngân hàng. Chính sách trả tiền hoa hồng mỗi tháng một lần, nhưng chỉ khi bạn kiếm được tối thiểu 100 đô la trở lên.

Kế hoạch Hoa hồng Fiverr là gì?

Fiverr có cấu trúc hoa hồng CPA (Cost Per Acquisition / Cost Per Action) động. Bạn đủ điều kiện cho điều này khi ai đó mua hàng thông qua liên kết liên kết của bạn.

Ngoài ra, hoa hồng bạn được trả phụ thuộc vào loại dịch vụ mà người mua sẽ mua.

Họ cung cấp cho bạn hai gói hoa hồng:

 • Fiverr CPA: bạn sẽ có doanh thu từ 15 – 150 đô cho người mua dịch vụ trên Fiverr lần đầu. CPA 10 đô la cộng với 10 phần trăm doanh thu cho các giao dịch mua được thực hiện trong vòng 12 tháng đầu tiên.
 • Fiverr Hybrid: bạn sẽ có doanh thu cố định là 10 đô cho người mua dịch vụ Fiverr lần đầu cộng với 10% chia sẻ doanh thu do các người mua này tạo ra thông qua liên kết phụ của bạn.

Đối với gói CPA $ 15 đến $ 50, thu nhập của bạn sẽ phụ thuộc vào danh mục dịch vụ con, ví dụ:

 • Viết sách ebook – 50 đô
 • Thiết kế website wordpress – 40 đô
 • Viết nội dung quảng cáo – 30 đô
 • Thiết kế – 25 đô
 • Những dịch vụ còn lại không được đề cập – 15 đô

Nào, chúng ta cùng bắt đầu tìm hiểu cách kiếm tiền từ Fiverr nhé.

Phần 1. Đăng ký tài khoản tiếp thị liên kết

Bước 1: Truy cập Trang đăng ký Fiverr Affiliates

Quá trình đăng ký để tham gia chương trình liên kết khá đơn giản và chỉ bao gồm hai bước. Trong bước đầu tiên, chỉ cần điền thông tin chi tiết của bạn và nhấp vào ‘Next‘.

Bước 2: Hãy cho biết một chút về bản thân bạn

Trang này sẽ hỏi bạn hai điều:

 • Bạn sẽ quảng cáo các dịch vụ Fiverr như thế nào và
 • Đối tượng của bạn quan tâm

Tại thời điểm này, bạn chọn gì không thực sự quan trọng vì bạn sẽ không nhận được bất kỳ tài liệu quảng cáo cụ thể nào dựa trên các tùy chọn này.

Và cuối cùng, đừng quên Đồng ý với Điều khoản Bảo mật trước khi bạn nhấn ‘Start Doing‘.

Khi bạn đã hoàn thành biểu mẫu đăng ký, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản mới của mình.

Đây là giao diện tổng quan của Fiverr Affiliates

Phần 2. Bắt đầu chiến lược cách kiếm tiền tốt nhất với Fiverr

Bước 1: Hướng dẫn tạo đường dẫn tiếp thị liên kết Fiverr 

Fiverr Affiliate link (hay đường dẫn tiếp thị liên kết của Fiverr) sẽ bao gồm ID duy nhất của bạn, nhờ đó bạn có thể theo dõi số lượng khách hàng mình đã quảng bá, số lượng nhấp vào link, và số lượng đăng ký Fiverr thông qua link của bạn.

Fiverr CPA:

https://track.fiverr.com/visit/?bta=[ID duy nhất của bạn]&brand=fiverrcpa

Fiverr Learn:

https://track.fiverr.com/visit/?bta=[ID duy nhất của bạn]&brand=fiverrlearn

Ngoài ra, đường dẫn Fiverr Affiliate của bạn còn bao gồm một mã theo dõi cookie 12 tháng. 

Điều này có nghĩa là, nếu người dùng nhấp vào link tiếp thị liên kết Fiverr của bạn, họ sẽ được xem là khách hàng mà bạn giới thiệu cho Fiverr, chỉ cần trong 12 tháng họ đăng ký và thực hiện giao dịch với Fiverr lần đầu, bạn sẽ được tính hoa hồng.

Để lấy được đường dẫn tiếp thị, trong cửa sổ quản lý, các bạn chọn như hình sau

Bạn sao chép đường dẫn bằng cách bấm vào biểu tượng ở đầu mỗi liên kết. lưu ý là mỗi đường link sẽ dẫn tới các sản phẩm khác nhau của Fiverr:

 • Fiverr CPA: Liên kết này sẽ hướng người dùng của bạn đến trang chủ của Fiverr và cho phép bạn áp dụng hoa hồng Fiverr CPA.
 • Fiverr Hybrid: Liên kết này sẽ hướng người dùng của bạn đến trang chủ của Fiverr và cho phép bạn nhận hoa hồng Fiverr CPA cố định + chia sẻ doanh thu.
 • Fiverr Learn: Liên kết này sẽ hướng người dùng của bạn đến trang chủ Fiverr Learn. Sử dụng liên kết này nếu bạn muốn bán các khóa học của Fiverr.
 • Fiverr Business: Liên kết này hướng người dùng của bạn đến sản phẩm dành cho doanh nghiệp
 • Fiverr Sub Affiliates: Liên kết hướng đến đại lý tiếp thị liên kết của bạn

Bước 2: Cách quảng bá đường dẫn tiếp thị liên kết của Fiverr

Bây giờ bạn đã tham gia vào chương trình tiếp thị liên kết của Fiverr. Vậy làm cách nào để bạn có thể hướng người dùng nhấp vào liên kết của bạn và trả tiền cho dịch vụ, để từ đó bạn sẽ có thu nhập bị động.

+ Viết blog hoặc đăng bài website về các kỹ năng digital marketing

Fiverr cung cấp các dịch vụ đa phần liên quan đến digital marketing (SEO, chạy facebook ads, thiết kế website,…). Vậy một website liên quan đến các kỹ năng về digital marketing sẽ cung cấp cho bạn một lượng truy cập tự nhiên mỗi tháng.

Từ đó khách hàng sẽ có khả năng bấm vào các đường link tiếp thị liên kết hoặc banner trên website của bạn.

Điều quan trọng là bạn phải nắm được một số kỹ năng về làm website, viết nội dung. Và thêm một chút kỹ thuật liên quan đến SEO. 

Cách làm này có thể mất thời gian rất lâu, tuy nhiên thành quả nó mang lại là lâu dài và ít tốn chi phí nhất.

+ Tiếp cận người dùng bằng Facebook

Bạn tạo một fanpage liên quan đến dịch vụ bạn muốn cung cấp và tìm cách tiếp cận người dùng bằng các nội dung sáng tạo để họ bấm vào liên kết của bạn.

Ví dụ bạn tạo một bài đăng trên facebook nói về dịch vụ cung cấp Logo chỉ có 5$. Sau đó gắn deep link hướng tới trang dịch vụ thiết kế logo của Fiverr.

Bạn có thể tiếp cận người dùng bằng cách chạy ads hoặc bạn có thể chia sẻ bài post của mình ở nhiều nơi trên facebook. Cách làm là gia nhập nhiều group và cộng đồng , sau đó chia sẻ bài viết.

+ Quảng bá đến khách hàng có nhu cầu nhờ Google Ads

Trong quảng cáo google có hai loại quảng cáo giúp bạn tiếp cận đúng khách hàng đang có nhu cầu sử dụng.

Một là quảng cáo tìm kiếm, bạn phải có khả năng xác định các buyer keywords, những từ khóa mà người tiêu dùng có nhu cầu sẽ search. 

Những việc cần làm là bạn phải phân tích được chân dung khách hàng và từ đó đưa ra bảng từ khóa nhờ Google Keyword Planner, tìm cách tối ưu chi phí và hiệu quả trong suốt quá trình quảng cáo đang chạy.

Hai là quảng cáo hiển thị, bạn phải xác định hành vi của khách hàng tiềm năng. 

Bạn phải vẽ ra một hành trình khách hàng, xác định điểm chạm trên từng hành trình bằng cách nghiên cứu các website họ sẽ truy cập. Và bước cuối cùng vẫn là tối ưu chi phí và hiệu quả các chiến dịch quảng cáo hiển thị.

Kết luận

Bạn có thể kiếm được 1.000 đô la một tháng với chương trình affiliate của Fiverr không? Bạn có thể và thậm chí bạn còn kiếm được nhiều hơn nữa. 

Chương trình Fiverr Affiliate theo mình đánh giá là một trong những chương trình tiếp thị liên kết tốt nhất và dễ kiếm tiền nhất trên thị trường. 

Trên đây có hàng ngàn dịch vụ độc đáo mang lại nhiều cơ hội để tiếp cận được các ngách của thị trường. Ngoài ra tỷ lệ hoa hồng lại rất cao cùng với hệ thống quản lý cũng rất chuyên nghiệp. 

Hơn nữa, khả năng thanh toán dễ dàng bằng PayPal của nó là một điểm cộng. Fiverr có một thương hiệu mạnh cùng các công cụ marketing hỗ trợ đi kèm tốt khiến nó trở thành một trong những chương trình affiliate ưa thích.

Chúc các bạn thành công.